Hotline 0903 448 905
Các biện pháp giảm ô nhiễm, xử lý khí thải do khói lò hơi, nồi hơi
Khói lò hơi là một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí vì thế việc xử lí khói bụi là một trong những công việc cần thiết.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu - Cấu tạo và vận hành nồi nấu hai vỏ
Nồi nấu cơm, nấu canh và chảo xào dùng nhiê%3ḅt bằng hơi nước bão hòa nói chung là nồi nấu hai vỏ. Phía trong nồi đựng thực phẩm, hơi nước được cấp vào khoảng trống giữa hai vỏ.
Hướng dẫn sử dụng nồi hơi đốt dầu
Các loại van, hệ thống cấp nước, hệ thống đường ống, hệ thống nhiên liệu,v..v .. đã lắp đặt hoàn chỉnh đúng quy phạm chưa. Các van phải đảm bảo kín và đóng mở dễ dàng.
Bảo dưỡng và vệ sinh lò - Sử dụng nồi hơi đốt than
Nếu lò hơi ngừng vận hành từ 1 tháng trở lên thì dùng phương pháp bảo dưỡng khô, nếu lò hơi ngừng vận hành dưới 1 tháng thì dùng phương pháp bảo dưỡng ướt
Ngừng lò - Sử dụng nồi hơi đốt than
Đóng van cấp hơi và van xả hơi ra ngoài khí quuyển bằng cách kênh van an toàn, giảm dần áp suất của lò xuống, nâng mức nước của lò đến cao nhất của ống thuỷ bằng cách thêm nước vào lò.
Vận hành lò - Sử dụng nồi hơi đốt than
Khi áp suất trong lò gần tương đương áp suất làm việc tối đa thì chuẩn bị cấp hơi. Trước khi cấp hơi mực nước trong không nên để cao mức bình thường. Khi cấp hơi chế độ cháy phải ổn định.
Nhóm lò - Sử dụng nồi hơi đốt than
Dùng giẻ khô tẩm dầu mồi lửa và đưa vào buồng đốt. Khi củi đã cháy toàn diện và trên mặt ghi lò đã phủ một lớp than nóng thì ta cho tiếp một lớp than mỏng lên trên sau đó phải đóng cửa lò, cửa gió lại để cho gió thổi yếu. Thời gian...
Kiểm tra hệ thống lò - Sử dụng nồi hơi đốt than
Trước khi đốt lò cần phải kiểm tra tình trạng các bộ phận sau: 1. Các loại van, bơm tay hoặc bơm điện, bình cấp nước trung gian, bể chứa nước, hệ thống đường ống đã láp ráp hoàn chỉnh và đúng yêu cầu kỹ thuật chưa. Các van phải đảm...