Hotline 0903 448 905


Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp chế tạo, lắp đặt các loại nồi hơi, thiết bị áp lực. nồi đun nước nóng, Nồi hơi điện, mạng nước nóng cho khách sạn, các đường ống hơi.

Ngoài ra Công ty CP Long Vạn Đạt còn tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị khử bụi có chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn về môi trường. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là, uy tín, chất lượng và giá cả luôn là hàng đầu.

Niềm vui của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, cụ thể qua từng chi tiết sản phẩm như độ bền mẫu mã và giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt,  do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt,  Công ty chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị áp lực, nhân viên trong Công ty luôn đi sâu vào thực tế, tư vấn cho khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong sản xuất, và tiện lợi, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, kỹ thuật cũng như về giá cả.
Cung cấp vật tư, nhân lực, máy móc cho công trình nồi hơi 135 tấn/h đốt bã mía
Công trình lắp đặt nồi hơi 135 tấn/h cho chủ đầu tư là Ấn Độ nằm trong dự án nhà máy đường 6000 TMN tại tỉnh Kratie, Cambodia
Các biện pháp giảm ô nhiễm, xử lý khí thải do khói lò hơi, nồi hơi
Khói lò hơi là một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí vì thế việc xử lí khói bụi là một trong những công việc cần thiết.
Giới thiệu công ty CP Long Vạn Đạt
Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp chế tạo, lắp đặt các loại nồi hơi, thiết bị áp lực. nồi đun nước nóng, Nồi hơi điện, mạng nước nóng cho khách sạn, các đường ống hơi.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu - Cấu tạo và vận hành nồi nấu hai vỏ
Nồi nấu cơm, nấu canh và chảo xào dùng nhiê%3ḅt bằng hơi nước bão hòa nói chung là nồi nấu hai vỏ. Phía trong nồi đựng thực phẩm, hơi nước được cấp vào khoảng trống giữa...
Hướng dẫn sử dụng nồi hơi đốt dầu
Các loại van, hệ thống cấp nước, hệ thống đường ống, hệ thống nhiên liệu,v..v .. đã lắp đặt hoàn chỉnh đúng quy phạm chưa. Các van phải đảm bảo kín và đóng mở dễ dàng.
Xem thêm